Thanh Nhã – làm tình rất cảm xúc như ngươi yêu

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Đầu tiên em xin lỗi anh Boyanchoi vì em lấy thông tin lâu rồi mà giờ mới kiểm tra, anh thông cảm vì lúc anh đưa tiền em không có tiền, khi có tiền không liên lạc được với chị ( sau khi tôi cho nó số thứ 2 chỉ có thể gọi)

Nhớ lúc chia sẻ bạn có dặn là quay tay trước để tăng độ cương cứng + độ cương cứng +% lâu hơn. Nhưng khi kiểm tra lại thì quên mất mẹ : điên:

). Hôm đó vừa uống xong con tê tê tự tin buff hơi men nên không sao … Gọi đến số đầu tiên không thấy trả lời, gọi đến lần thứ hai thì tắt máy, gọi đến 3 cuộc kia mới nghe. Alo nhanh cho mình xin lịch hẹn ở abc..xyz đâu đó khoảng 20 phút sau mình đến – ừm oke.

Chia tay bạn bè, dạo một vòng nhà nghỉ Điện Biên Phủ nối dài, chọn 1 cái rồi gọi địa chỉ + số phòng. Sau đó leo lên chiếc giường mờ ảo thì có tiếng gõ cửa, mở cửa là một cô gái – không nói nên lời hỏi: Uh? (Nghĩ lại, tôi vừa vô duyên vừa chết lặng)

– Anh đã gọi cho người khác à? (Hay gì đó, lúc đó tôi hơi say, tôi không nhớ rõ lắm)

– Ờ … vào đi.

Chiến tranh tình dục bắt đầu

Khi cô ấy vào, cô ấy đòi tắm, tôi trả lời: Em giặt rồi! =)) Cái gì mà bắt đầu nói linh tinh thế này, chai sạn như vậy =)). Và như kiểu ăn mì gói chuyên nghiệp ăn nhanh chóng .. Mình là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm nên cũng bỡ ngỡ nghe theo (không biết ai là khách thuê hàng x_x)

Và bắt đầu với hành động trèo lên người liếm từ ngực xuống dưới. Không cần phải nói, các bạn :(

, thằng nhỏ cứ mò mẫm đến khi chạm vào cái thứ mềm ướt mềm mại thì se khít quá … x_x

Chỉ một chút thôi mà em không chịu được, em nói gì mà khó quá. Vào việc chính rồi bạn chổng mông lên tay làm chân nên kêu bạn nằm xuống =)))))

Lúc này đẩy nhẹ 2 cái thì ra ~~~~~

Khi xuất ra thì thằng nhỏ cứ thế mà đi thẳng … Thế là nó thử thêm vài lần nữa nhưng sợ tinh trùng lại vào nên rút ra … Và cú tiếp theo như mấy đứa teen xong. cà phê của họ. không gì khác ngoài việc trả tiền, mọi thứ mơ hồ như một giấc mơ =))

Nói tóm lại là mình chỉ nhớ ở đây thôi (tài năng lắm các bạn ạ, cứ viết là nhớ – nhớ đến đây thì hết =))))

Mình tổng lên 8 cái, thích cả tóc đang say nên rẻ mong các bạn thông cảm : D

(Đừng hỏi về mặt vì mình trả lời thẳng là không nhớ =)))

Dịch vụ: 11/10 (Một lần nữa, hãy cẩn thận khi người mới sử dụng kiểm tra nó!)

DChâu ÁNH GIChâu Á MONG MANHAhIHTÔINH

Chiều cao (cm): 1m61
Trọng lượng (kg): 49kg
Mặt: khá trắng
Vòng 1: khá to, bóp rất sướng
Vòng 2: mảnh mai
Vòng 3: full, dành cho anh em thích doggy
Vòng 4: được cắt tỉa gọn gàng

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

– Hôn vú: vâng
– Nặn: vâng
– BJ: vâng
– HJ: vâng
– Hôn môi: tùy
– Nạo vét hố ga: có
– Vệ sinh wc cho khách: không
– Thâm nhập: không
Xuất tinh bằng miệng (CIA): không
– Một số dịch vụ: không
– Tắm chung: có
– Nghỉ đêm: theo thỏa thuận

Bài viết "Thanh Nhã – làm tình rất cảm xúc như ngươi yêu" thuộc chuyên mục gái gọi - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT