Linh Chi – Mỹ Nữ Rất Đẹp Làm Tình chuẩn

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Chào mọi người!
Mỗi tháng Ốc cố gắng quay lại một lần để viết RP cho mọi người đọc cho vui, hehe. Đánh giá trước cho mọi người xem để dễ dàng nắm bắt tình hình. Do tính chất công việc bận rộn nhiều nên mỗi tháng mình chỉ cố gắng gặp 1,2 người và viết 1,2 RP để báo cáo với mọi người. Cũng sắp 1 tháng rồi từ khi gặp Linh Tây ở nước ngoài, tôi cũng cho Ốc của mình, cho nó xả một chút, nhưng bắt nó tồn tại nhiều quá cũng không ổn.

Người ta khuyên rằng 1 hoặc 3 lần một tuần là tốt cho sức khỏe và Ốc chỉ được dùng 1,2 lần một tháng. Không biết có tốt không nữa haha. Đó là vì tôi cũng biết bạn là người tình cảm và dễ thương.

Hẹn gặp cô ấy trong một buổi chiều mưa lúc da diết, tôi cũng tranh thủ chạy qua mưa để gặp cô ấy vì cuộc hẹn phải tan. Vào nhà tắm rửa xong mới vào nhìn em, trời mưa miền trung em thấy xót xa. Xong cũng vào vấn đề chính, với Snail tôi thực sự nhẹ nhàng và tình cảm như được địt với gấu. Càng về sau, tôi càng yêu Ốc nồng nàn như quấn quýt lấy nhau. Cuối cùng, Ốc sên bước ra trong tư thế truyền thống.

THÔNG TIN KHẨN CẤP:


Tuổi: 1994
Khuôn mặt: Khoảng 7d, trông vẫn còn teen
Thân hình: Hơi nhỏ nhắn, nhỏ nhắn xinh xinh mấy bạn địt cho sướng.
V1: Hệ thống cam vẫn chắc chắn
V2: chỉ hơi béo một chút
V3: doggy săn chắc, đẹp trai
V4: Dì còn đẹp lắm mọi người ơi, chăm sóc máng cho ai thích.
Ser: Tôi là người tốt, hòa nhã với tình cảm và rất hợp tác
Tóm lại, ai thích em gái xinh xắn, có tình cảm học sinh thì thích hợp nhất.

Bài viết "Linh Chi – Mỹ Nữ Rất Đẹp Làm Tình chuẩn" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT