Bảo Khánh – Gái Ngoan Đa Sắc Đa Tình

Tình trạng: Đang hoạt động

>>>>>CLICK VÀO ĐÂY NHẬN CODE ĐỂ PHỤC VỤ TẠI NHÀ<<<<<

Cuối tuần, như thường lệ, sau buổi uống cà phê sáng với đám bạn thân, tôi lại bày ra một cuộc nhậu. Hôm nay không hiểu sao ai cũng bận nên cô đơn quá. Những lúc như thế này mới thấy được tầm quan trọng của người vợ, người yêu. /. Đà Nẵng dạo này thời tiết lại thay đổi, bắt đầu nóng hơn .. Thế là kiếm quán cafe máy lạnh vào ăn cho đỡ buồn ..

Đang mơ màng thì zalo báo tin nhắn …: Em đang làm gì vậy? Nếu bạn nhìn vào tài khoản của mình, bạn có thể nhận ra tôi ..

Ủa .. sao hôm nay em cũng chơi zalo ah` .. bình thường thấy tin nhắn trên điện thoại ..? Một lúc sau bla..bla .. 8 9 10 đủ thứ rồi phi xe máy đến đón em đi ăn trưa rồi về khách sạn quen ..

Chẳng hiểu sao cô gái này luôn có một sức hút kỳ lạ đối với tôi .. Khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn với làn da trắng mịn .. Mỗi lần gặp tôi sợ tôi lại cuộn mình vào người thật chặt .. hôn nhẹ lên má, lên môi. và nút núm vú của tôi thật chặt rồi từ từ hạ xuống .. cho đến khi tôi quằn quại vì sướng… Khi lão còn đang mê mẩn trong cảm xúc thì thằng bé phản đối, đòi săn sóc. E nhẹ nhàng đẩy người nằm ngửa ra sau đó hôn nhẹ và vuốt ve cậu nhỏ bằng đôi môi ướt át.

ĐÁNH GIÁ SỰ XUẤT HIỆN

Chiều cao (cm): 1m58
Trọng lượng (kg): 48kg
Khuôn mặt: khuôn mặt trắng trẻo, xinh xắn
Vòng 1: to tròn, da trắng hồng baby, nhìn là mê.
Vòng 2: thon gọn, phẳng lì, nhìn đã mắt
Vòng 3: không quá to, mềm và đàn hồi, sờ vào
Vòng 4: violin nhiều, nước nôi đầy đủ

DỊCH VỤ CÁ NHÂN

– Hôn vú: vâng
– Nặn: vâng
– BJ: vâng
– HJ: vâng
– Hôn môi: không
– Nạo vét hố ga: không
– Vệ sinh wc cho khách: không
– Thâm nhập: không
Xuất tinh bằng miệng (CIA): không
– Một số dịch vụ: không
– Phòng tắm chung: không
– Nghỉ đêm: theo thỏa thuận

Bài viết "Bảo Khánh – Gái Ngoan Đa Sắc Đa Tình" thuộc chuyên mục gái gọi - được tổng hợp và biên tập bởi: gaigoi2k.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Gái Gọi 2K để điều chỉnh. Gaigoi2k.com xin cảm ơn!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT